CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP SOUNDTON
uy tín - bền vững - nhân văn
Previous slide
Next slide

Hội nghị “Các nhà đầu tư Thái Lan tại Việt Nam 2023

Mới đây tại TP Hồ Chí Minh, Hội nghị dành cho nhà đầu tư Thái Lan tại Việt Nam 2023 ( VVI Value Investor ) đã được được tổ chức thành công. Sư kiện là cơ hội để các doanh nghiệp và giới đầu tư của 2 quốc gia Việt nam và Thái Lan gặp gỡ, trao đổi cơ hội hợp tác, xúc tiến thương mại và đầu tư trong mọi lĩnh vực kinh tế. Hội nghị nhằm mục đích tham quan, bàn về cơ hội hợp tác các lĩnh vực. Qua đó, nhằm kết nối và thắt chặt mối quan hệ giữa các doanh nghiệp tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồng.Diễn ra tại khách sạn Sheraton Sai Gon từ ngày 22 – 24 tháng 10 vừa qua, Hội nghị dành cho nhà đầu tư Thái Lan tại Việt Nam 2023 ( VVI Value Investor ) lần thứ 8 đã ghi dấu ấn tốt đẹp với giới doanh nhân giữa 2 quốc gia Việt Nam và Thái Lan khi chứng kiến sự tham dự của gần 120 nhà đầu tư đến từ Thái Lan và đại diện từ các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như: Công ty cổ phần công nghiệp Soundton, Dragon Capital, VinaCapital, Thế giới di động, Đại học FPT, PNJ, Tập đoàn Masan, Datxanh group, VNPAY, TVS Chứng khoán Thiên Việt, ConCung, VMCG
 Bên cạnh đó sự kiện còn có sự hiện diện của đại diện các doanh nghiệp lớn của Thái Lan hiện đang có trụ sở tại Việt Nam như: CP Việt Nam, Central Retail Viet Nam, PYI Việt Nam, Ngân hàng Bangkok Việt Nam, Amazon café Việt Nam…

Ông Mai Bá Nhất, đại diện công ty Soundton, chia sẻ về công ty, tình hình kinh tế và cơ hội đầu tư tại Việt Nam.

Diễn ra trong bối cảnh diễn biến kinh tế thế giới có nhiều biến động, doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn. Hội nghị được tổ chức kịp thời, liên kết giao lưu truyền đạt kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp lớn, giữa doanh nghiệp 2 nước Việt – Thái là cầu nối quan trọng nhằm thúc đẩy và tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư giữa các địa phương, doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Thái Lan. Đây cũng là cơ hội quảng bá và xúc tiến đầu tư, thương mại của các doanh nghiệp, nhà đầu tư hàng đầu từ Thái Lan vào Việt Nam.

Tại Hội nghị, các diễn giả đến từ cả hai nước Việt Nam và Thái Lan đã tham gia phát biếu, chia sẻ ý kiến quan điểm và phân tích về tình hình kinh tế vĩ mô, nhận định cơ hội đầu tư của doanh nghiệp Thái Lan vào Việt Nam và ngược lại. Đặc biệt, trong bối cảnh an ninh năng lượng đang ngày căng thẳng thì các doanh nghiệp càng cần chú trọng hơn đến sản xuất xanh, làm sao để xanh hóa sản xuất thông qua việc sử dụng nguồn năng lượng truyền thống, năng lượng tái tạo một cách hiệu quả.

Công ty Soundton được thành lập năm 2016 với bề dày năng lực và nền tảng vững chắc, tham gia các dự án trọng điểm quốc gia, là một công ty hàng đầu trong nhiều lĩnh vực xây lắp, gia công chế tạo cơ khí, cung cấp thiết bị thay thế và cũng ứng nhân lực thi công, bảo dưỡng, sửa chữa cho các nhà máy công nghiệp nặng trong nước cũng như năng lương khí của quốc gia. Phát biểu về tầm quan trọng của công nghiệp năng lượng trong sản xuất cũng như nhìn nhận về tương lai của doanh nghiệp, Ông Mai Bá Nhất giám đốc ban đầu tư, đại diện Công ty Cổ phần Công nghiệp Soundton cho biết: “Hội nghị VVI lần thứ 8 diễn ra là diễn đàn lớn để các công ty, tập đoàn Việt Nam trao đổi, chia sẻ, thảo luận về các cơ hội, định hướng và giải pháp, đẩy mạnh hợp tác và đầu tư giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan. Tôi kỳ vọng với thế mạnh và kinh nghiệm về công nghệ, tài chính, mạng lưới thị trường quốc tế, kỹ năng quản trị của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung cũng như Soundton nói riêng sẽ là lợi thế khi kết nối với các doanh nghiệp quốc tế và sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên”.

Với thế mạnh của doanh nghiệp 2 nước Thái Lan – Việt Nam, cùng với sự hợp tác, kết nối, và những kinh nghiệm quý báu được chia sẻ tại sự kiện. Chắc chắn rằng trong tương lai, mối quan hệ giữa doanh nghiệp 2 nước Việt – Thái sẽ ngày càng được thắt chặt, hướng tới cộng đồng doanh nghiệp Việt – Thái thịnh vượng, bền vững.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP SOUNDTON

Trụ sở chính: BT L06-02 & L06-03, Khu A, KĐT Dương Nội, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Website: Soundton.net

Email: admin.st@soundton.net

Hotline: (+84) 248 585 9123

Chi nhánh

Chi nhánh Đông Bắc:

Số 8, Khu 2, P. Hồng Hải, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Chi nhánh Miền Trung:

Phường Hải Thượng, TX. Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.

Chi nhánh Miền Nam:

KDC Nam Thịnh, P. An Bình, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Địa chỉ trên bản đồ

Copyright © 2019 – Soundton Industry Joint Stock Company. All right Reserved

You cannot copy content of this page

error: Content is protected !!