CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP SOUNDTON
uy tín - bền vững - nhân văn
Previous slide
Next slide

Kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Cổ phần Công Nghiệp Soundton

Đoàn kết – vững vàng – sẵn sàng tiến bước
Năm năm xây dựng, hình thành, và phát triển Công ty cổ phần công nghiệp Soundton: 04/11/2016 – 04/11/2021.

Năm năm – một chặng đường đáng nhớ trải đầy khó khăn, thách thức nhưng cũng chứa đựng vô vàn những niềm vui, hạnh phúc, niềm vinh dự, tự hào về một tinh thần đoàn kết, không ngừng tiến lên, kiên trì với mục tiêu, sứ mệnh đề ra, luôn làm khách hàng hài lòng và mang lại cho từng cá nhân trong Công ty một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Năm năm kinh qua rất nhiều dự án lớn và nhỏ, đặc biệt với kinh nghiệm thi công các dự án trọng điểm cấp quốc gia như dự án lọc hóa dầu Dung Quất, lọc hóa dầu Nghi Sơn, nhiệt điện Nghi Sơn… Công ty cổ phần Công nghiệp Soundton đã gặt hái được nhiều thành tích, dần dần xây dựng và khẳng định được một vị thế nhất định trên thị trường, trở thành nhà thầu uy tín cho nhiều đối tác lớn có tên tuổi.
Để có thể đạt được thành tựu trong năm năm vừa qua, bên cạnh sự ủng hộ của đối tác, khách hàng thì điều quan trọng nhất chính là những nỗ lực và cống hiến không ngừng của Ban lãnh đạo cho đến toàn bộ tập thể nhân viên Công ty cổ phần Công nghiệp Soundton.

Kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Cổ phần Công Nghiệp Soundton
Tập thể Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghiệp Soundton

Soundton luôn luôn đề cao vai trò của mỗi cá nhân và trân trọng những đóng góp ở từng vị trí bởi mỗi vị trí đều là một mắt xích quan trọng không thể thiếu để gây dựng nên cả một hệ thống vận hành chất lượng.
Chính vì thế, nhân dịp kỉ niệm 5 năm thành lập, toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên Soundton với tinh thần cháy hết mình trong công việc đã cùng hòa mình trọn vẹn vào chuyến Team Building kỉ niệm hành trình 5 năm của Công ty tại Hòa Bình.

Không chỉ là sự gắn kết, chuyến đi còn là sự tri ân, biểu dương đến toàn bộ tập thể Soundton – Tất cả những mảnh ghép quan trọng với sự đóng góp âm thầm, là “hậu phương vững chắc” trong suốt những năm tháng vừa qua để đạt được những thành quả của hiện tại.

Hơn thế nữa, trong niềm vui, niềm tự hào tất cả các thành viên đã cùng ghi dấu lại hành trình năm năm và đón đầu một bước ngoặt chuyển mình, một hành trình mới.
Trên chặng đường dài phía trước của Soundton, những điều tốt đẹp và đáng quý sẽ luôn còn mãi, trở thành nền tảng và động lực để tương lai tiếp tục đoàn kết – vững vàng – sẵn sàng tiến bước.
Chân thành cảm ơn và dành sự tri ân trân trọng nhất đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty.
Trân trọng cảm ơn những Chủ đầu tư, đối tác khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ.
Mang theo niềm tin và sự kì vọng to lớn, Công ty cổ phần Công nghiệp Soundton khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để tiếp tục trao đi những niềm tin và giá trị to lớn hơn nữa cho xã hội trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP SOUNDTON

Trụ sở chính: BT L06-02 & L06-03, Khu A, KĐT Dương Nội, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Website: Soundton.net

Email: admin.st@soundton.net

Hotline: (+84) 248 585 9123

Chi nhánh

Chi nhánh Đông Bắc:

Số 8, Khu 2, P. Hồng Hải, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Chi nhánh Miền Trung:

Phường Hải Thượng, TX. Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.

Chi nhánh Miền Nam:

KDC Nam Thịnh, P. An Bình, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Địa chỉ trên bản đồ

Copyright © 2019 – Soundton Industry Joint Stock Company. All right Reserved

You cannot copy content of this page

error: Content is protected !!