CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP SOUNDTON
uy tín - bền vững - nhân văn
Previous slide
Next slide

Ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid tại Yên Dũng, Bắc Giang

Công ty Cổ phần Công Nghiệp Soundton ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Trong những ngày vừa qua, tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam diễn biến ngày càng phức tạp, tốc độ lây nhiễm của dịch lần này cao hơn rất nhiều so với các đợt dịch trước. Trong đó, Bắc Giang và Bắc Ninh đang được ghi nhận là các điểm dịch nóng và nguy hiểm nhất cả nước với số ca mắc mới tăng cao mỗi ngày. Chính Phủ đã chỉ đạo phong tỏa, thực hiện cách ly toàn xã hội đối với 2 tỉnh nói trên. Hiện tại, việc cung ứng thực phẩm bị gián đoạn, cuộc sống của hàng ngàn người dân rơi vào tình cảnh khó khăn, túng quẫn, hết đồ ăn nhiều ngày, cần được hỗ trợ gấp; các bệnh viện, cơ sở y tế cần được hỗ trợ bổ sung trang thiết bị, công cụ để chống dịch.

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, “không để ai bị bỏ lại phía sau”; nhiều địa phương, đơn vị trong cả nước đang hướng về Bắc Giang – Bắc Ninh chi viện cả về nhân lực, vật lực với mong muốn sớm khống chế, dập tắt ổ dịch đang bùng phát dữ dội trên địa bàn các tỉnh.

Hòa chung tinh thần đó, ngày 19/5/2021, Quỹ Ước mơ Việt Nam ủng hộ 20.000.000 VNĐ cho huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang để cùng địa phương chung tay chống dịch.

Đại diện chính quyền xã Đồng Việt nhận quà ủng hộ của Công ty Cổ phần Công nghiệp Soundton.

Công ty Cổ phần Công nghiệp Soundton ủng hộ 20.000.000 VNĐ cho xã Đồng Việt, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang với mong muốn giúp đỡ đời sống khó khăn của bà con vùng dịch.

Dịch COVID-19 đã gây ra nhiều thiệt hại, nhưng nhìn ở một góc độ khác, tình thế khó khăn, gian nguy sẽ giúp chúng ta hiểu được tinh thần đùm bọc, hỗ trợ lẫn nhau của những tâm hồn Việt vẫn luôn “tỏa sáng” dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Vì mục tiêu “Chiến thắng dịch bệnh-Đẩy lùi Covid”, Quỹ Ước mơ Việt Nam tha thiết kêu gọi các đơn vị, tổ chức, các nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp, ủng hộ kinh phí, vật lực tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP SOUNDTON

Trụ sở chính: BT L06-02 & L06-03, Khu A, KĐT Dương Nội, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Website: Soundton.net

Email: admin.st@soundton.net

Hotline: (+84) 248 585 9123

Chi nhánh

Chi nhánh Đông Bắc:

Số 8, Khu 2, P. Hồng Hải, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Chi nhánh Miền Trung:

Phường Hải Thượng, TX. Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.

Chi nhánh Miền Nam:

KDC Nam Thịnh, P. An Bình, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Địa chỉ trên bản đồ

Copyright © 2019 – Soundton Industry Joint Stock Company. All right Reserved

You cannot copy content of this page

error: Content is protected !!